Cảm nhận sau chuyến tham quan Dream Mekong

Cảm nhận sau chuyến tham quan Dream Mekong

Mỹ Nhu chia sẻ về chuyến đi…

On the last May 2nd, with the support from Sir. Chau Mach An, I had a meaningful trip visiting Dream Mekong Co., Ltd. This is the first time I have visited a business and observed how it works; therefore I learned many new things after this trip.

For someone who haven’t heard about Dream Mekong Co., Ltd, it is an international company belonging to C & H Co Ltd., in Korea and it was founded in 2010 in Tien Giang province. The core business of the company is plush stuffed toys produced mostly for exporting, principally to the US, Japan and Europe.

When we arrived at the company, we were warmly welcomed and taken to visit the company’s factories, departments, dormitory, canteen, and some other facilities. I was extremely impressed by how professional and effective their company’s production lines are operated. Besides, I also had opportunity to talk and listen to some staffs of the company sharing about their working environment and experience. I was really appreciated all of their sharing. That’s something I’ve never ever heard at school. After that, I took an English test and had an interview with the personnel department. This interview helps me understand more about the company and what I should improve to meet the company’s requirements.

I learned much useful knowledge after this trip, so I’d like to give a big thanks to Sir. Chau Mach An and Dream Mekong Co., Ltd for giving me the opportunity to visit and experience. I wish further prosperity and success to your company.

Vào ngày 2/5 vừa qua, với sự hỗ trợ của thầy Mạch Châu An tôi đã có một chuyến tham quan doanh nghiệp thật ý nghĩa tại Dream Mekong. Đây là lần đầu tiên tôi được tham quan một doanh nghiệp lớn và quan sát cách họ làm việc. Tôi đã học được nhiều thứ mới mẻ sau chuyến đi này.

Nếu bạn chưa nghe qua về Dream Mekong thì đây là một công ty nước ngoài thuộc tập đoàn C & H của Hàn Quốc. Dream Mekong được thành lập vào năm 2010 tại Tiền Giang. Đây là công ty chuyên về sản xuất thú nhồi bông xuất khẩu đi các nước như Mĩ, Nhật và Châu Âu.

Khi đến đây, chúng tôi được các anh chị trong công ty chào đón rất nồng nhiệt và được đưa đi tham quan nhiều nơi như là nhà máy sản xuất, các phòng ban, kí túc xá, căn tin và một số cơ sở hạ tầng khác. Tôi thực sự ấn tượng bởi cách mọi thứ được vận hành ở đây, thật sự rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Bên cạnh đó, tôi cũng có cơ hội để trò chuyện và lắng nghe những anh chị trong công ty chia sẻ về môi trường làm việc ở đây. Điều này thực sự rất quý giá đối với những bạn sinh viên mới ra trường và đang mong muốn tìm kiếm cơ hội làm việc. Sau đó, chúng tôi làm một bài kiểm tra tiếng Anh và có một buổi phỏng vấn với bộ phận nhân sự của công ty. Buổi phỏng vấn đã giúp tôi hiểu nhiều hơn về công ty và biết được mình cần trau dồi những gì để đáp ứng được yêu cầu của công ty. May mắn là tôi đã qua được vòng phỏng vấn và sắp tới tôi sẽ có cơ hội làm việc tại đây.

Qua chuyến đi này tôi cũng mong muốn được gởi lời cảm ơn chân thành tới thầy Mạch Châu An, người đã tạo cơ hội cho chúng tôi được đi tham quan doanh nghiệp và tôi muốn cảm ơn công ty Dream Mekong đã cho phép chúng tôi được tham quan và trải nghiệm. Tôi hi vọng công ty sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *