Chương trình: Cafe Doanh nhân

Chương trình: Cafe Doanh nhân

Cafe Doanh nhân là chương trình có format từ năm 2011. Năm 2019, chương trình sẽ được tổ chức trở lại với chủ đề:

Từ du học sinh đến người sáng lập.

Mời các bạn tham gia buổi trò chuyện cùng doanh nhân bên ly cafe đầy thú vị này…

Chương trình CAFE DOANH NHÂN trở lại với chủ đề: "Từ du học sinh đến người sáng lập" diễn ra vào ngày 13/6/2019 tại Cafe Đại Cát - Khu dân cư Nam Long.

Bạn không biết bắt đầu đi du học tại đâu? Cách nào tìm được học bổng? Du học về khởi nghiệp như thế nào? Ngành nghề nào đang được ưu tiên?... Tất cả sẽ được chia sẻ trong chương trình CAFE DOANH NHÂN với doanh nhân khách mời Mr. Harry Huy là cựu du học sinh Úc - Thạc sĩ đại học Western Sydney (Master Of Business & Commerce) - Có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học, Đầu tư nước ngoài, Định cư.
Hiện nay, Mr. Harry Huy đang điều hành công ty giáo dục AGS (tiền thân là PSC), nơi đã từng chấp cánh ước mơ cho hàng ngàn du học sinh. Từ năm 2000, với trụ sở đầu tiên có tại SYDNEY (Úc) và hiện tại mở rộng ra Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẳng đã chứng minh công ty là địa chỉ trong lĩnh vực du học.

CAFE DOANH NHÂN sẽ mang đến buổi chia sẻ cho các bạn quá trình từ du học sinh đến trở thành một CEO điều hành như thế nào. Mời các bạn đăng ký tham gia vào lúc 8h30, ngày 13/6/2019 tại Cafe Đại Cát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *