Tham quan doanh nghiệp: những ghi nhận từ BroadPeak YoungOne Sóc Trăng

Một chuyến đi với nhiều thu hoạch.

Chúc anh Hà luôn tuyển chọn được các nhân sự chất lượng.

EDU Cần Thơ sẽ cùng đồng hành hỗ trợ sinh viên kết nối với doanh nghiệp.

Phần 1: Trao đổi với phòng nhân sự Broadpeak Sóc Trăng

Phần 2: Trao đổi với giám đốc văn phòng

CẢM NHẬN - CHIA SẺ VÀ LỜI CẢM ƠN 

CỦA CÁC BẠN THAM GIA CHUYẾN ĐI THỰC TẾ

Lời nói đầu em xin chân thành cảm ơn thầy và quý Công ty Broadpeck Sóc Trăng đã tạo điều kiện cho em tham gia chuyến tham quan thực tế này. Qua chuyến tham quan đã giúp em có những kiến thức thực tế vô cùng bổ ích, giúp em có thêm kinh nghiệm hơn trước khi vào đời.

NGUYỄN THỊ DIỆU

 NGUYỄN THỊ DIỆU

 Thật sự thì em rất thích môi trường làm việc tại c.ty - rất hiện đại, sạch sẽ và thoáng mát. Qua chia sẻ của các anh chị em thấy được sự quan tâm cũng như tạo điều kiện cho nhân viên trong C.ty phát triển hơn trong tương lai. Đó cũng là điều hấp dẫn và khiến em có mong muốn được làm việc tại đây. 

Cuối cùng, em xin chúc quý công ty có thể phát triển ngày càng lớn mạnh, chúc thầy thực hiện thành công dự án khởi nghiệp cho sinh viên mới ra trường ạ. Trân trọng!

Đối với con, chuyến đi hôm nay vô cùng thú vị vì con có cơ hội được tham quan môi trường làm việc chuyên nghiệp của công ti Broadpeak Sóc Trăng. Ngoài ra, phía công ti còn cung cấp rất nhiều những thông tin bổ ích như vị trí việc làm, cơ hội phát triển cũng như những chính sách ưu đãi cho công nhân viên. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quí công ti đã đón tiếp nhiệt tình và tạo điều kiện thuận lợi trong chuyến trải nghiệm lần này!

TRẦN BÌNH DƯƠNG

NGUYỄN MỸ DUYÊN

Mặc dù Broadpeak Sóc Trăng vừa mới được thành lập và đưa vào sản xuất cách đây không lâu nhưng tôi nhận thấy công ty đã có những nỗ lực lớn trong khâu hoàn thiện cơ sở vật vật chất ở các xưởng cũng như là trình độ chuyên môn cho công nhân và nhân viên.

Tôi cũng đánh giá cao sự tâm lý của quý công ty qua khía cạnh luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của anh chị em công nhân: những buổi tổ chức văn nghệ, các hoạt động thể thao, dã ngoại,... Đó là niềm vui chung và là động lực tinh thần của những người lao động sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Cảm ơn quý công ty đã cho sinh viên chúng tôi có cơ hội được trải nghiệm tham quan doanh nghiệp. Qua chuyến đi này, chúng tôi đã có cái nhìn sâu sắc và cụ thể hơn về chính sách, chế độ, yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng cũng như hiểu rõ hơn về môi trường làm việc của một doanh nghiệp.

Em rất cảm ơn công ty Youngone Hàn Quốc, dự án Edu Cần Thơ và Khoa ngoại ngữ trường Đại Học Cần Thơ đã tổ chức cho em và cũng như các bạn được tham gia chuyến đi tham quan doanh nghiệp đầy thú vị và bổ ích này. Qua đó, giúp em có cái nhìn tổng quan hơn về môi trường làm việc có thể có trong tương lai, cũng như những kỹ năng và yêu cầu cần thiết đối với sinh viên chuyên ngành tiếng Anh như em, để từ đó em có thể làm tốt nhiệm vụ và đáp ứng hiệu quả công việc của doanh nghiệp. 

CAO THỊ THANH NGÂN

Dear Broadpeak Soc Trang Limited Liability Company,

My name is Nguyen Thi Khanh Van. On March 9, 2019, through the support of Mr. An who is the thoughtful instructor of the EDU Can Tho club, I had the opportunity to visit your company's production line and departments. Through this meeting, I got more useful and practical knowledge that I have never learned at school. I really appreciate the professional working enviroment in your company. 

I would like to express my sincere thanks to your company for organizing this meaningful meeting. I hope that there will be more and more wonderful meetings later

I hope your company will be more and more successful in the future

I sincerely grateful.

NGUYỄN THỊ KHÁNH VÂN

CHUNG QUỐC DI - Em chào thầy! Hôm nay sau chuyến tham quan tại công ty em xin nhờ thầy gởi đôi lời đến quý công ty giùm em ạ. Trước hết em xin cảm ơn quý công ty đã tạo điều kiện cho chúng em được đến tham quan cùng trò chuyện cùng giải đáp các thắc mắc của chúng em. Quý công ty đã tạo tất cả điều kiện tốt nhất để cho chúng em có cơ hội để học tập thêm các kiến thức về một quy mô doanh nghiệp sẽ có cách quản lý và tuyển dụng như thế nào và cuối cùng thì em xin gởi lời cảm ơn tới thầy vì thầy là người đã định hướng tạo điều kiện phối hợp với quý công ty để cho chúng em có chuyến tham quan ý nghĩ này. Em xin chân thần cảm ơn!!!!

TRẦN PHƯƠNG THẢO - Hôm nay 09/03/2019, em được trải nghiệm thực tế về chuyến tham quan doanh nghiệp Broadspeak Sóc Trăng, thuộc Tập đoàn Youngone Hàn Quốc là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực may mặc, giày da, túi xách xuất khẩu;

Nhờ sự quan tâm và tạo điều kiện của Trường, cũng như sự giúp đỡ hướng dẫn của thầy An mà em đã có được một chuyến đi kiến tập thật sự bổ ích và thú vị. Chuyến đi đã giúp em trang bị cho mình được nhiều kiến thức thực tế thú vị và em cũng có thể tự tin phần nào đó thể hiện sự năng động hay sự chủ động bày tỏ những thắc mắc của bản thân.

Em cũng được quý anh chị quản lý phía công ty hướng dẫn và chỉ dạy tận tình về quy trình sản xuất cũng như các công nghệ hiện đại trong sản xuất. Qua chuyến đi này, giúp em có thể biết được bản thân sẽ và đang cần bổ sung thêm những gì về kiến thức hay kỹ năng ngoại ngữ, tin học để có thể sẵn sàng cho một bước ngoặc mới trong cuộc đời của một sinh viên sắp tốt nghệp.

Nó đã để lại cho em nhiều ấn tượng sâu sắc bởi đó là lần đầu tiên được tham quan thực tế một doanh nhiệp với quy trình sản xuất rất hiện đại.

Cuối cùng, xin cảm ơn Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Broadpeak Sóc Trăng đã tạo điều kiện cho sinh viên chúng em được học hỏi những kiến thức thực tế, cảm ơn Ban Giám hiệu trường Đại học Cần Thơ và các thầy Châu AN đã tổ chức chuyến đi bổ ích này.

TRẦN THỊ BÉ TRÂN - Kính gửi chị Tuyền và quý công ty,

Em là Trần Thị Bé Trân. Em xin gửi lời cảm ơn đến chị và quý công ty đã tạo điều kiện cho em được tham dự buổi tham quan doanh nghiệp.

Đây là cơ hội quý báu để em được tiếp xúc trực tiếp với môi trường cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp. Qua buổi trò chuyện hết sức chân tình và thẳng thắn, em được hiểu hơn về những mong muốn và yêu cầu tuyển dụng của quý công ty. Đó chính là động lực để em trao dồi thêm những kĩ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân hơn. Em rất mong trong thời gian tới có cơ hội được làm việc và học hỏi nhiều hơn tại công ty.

Kính chúc chị và quý công ty sức khỏe, công tác tốt và đạt được nhiều thành tựu.

Trân trọng, 

Trần Thị Bé Trân.

LÊ THỊ THẠCH THẢO 

Sau chuyến đi em có cái nhìn tổng quan hơn về cách thức hoạt động của doanh nghiệp cũng như mong muốn của họ trong tuyển dụng. Em cũng rất cám ơn quý công ty đã hết sức nhiệt tình giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho team Edu Cần Thơ. Chúc Broadpeak Sóc Trăng tuyển dụng được nhiều nhân tài và ngày càng phát triển

How can I say that? That was a meaningful experience coming to Broadpeak. I learned a lot from formers. 

Thanks to mr Ha, miss Giang, mrs Tuyen, I knew the importance of learning English and realized that I had to improve it and computer skills more and more.

English is my strength, however, It's not enough for me in future. I need to develop many relevant skills.

Thanks for your sharing so much!

PHẠM KIM DUNG

LIÊU THỊ NGỌCTHƯ

Hôm qua ngày 09.03.2019

Em cùng với mấy bạn ĐHCT có chuyến tham quan công ty Broadpeak trong khu công nghiệp An Nghiệp. Chuyến đi thật sự rất có ý nghĩa với em. Là một sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp nên vấn đề tìm kiếm việc làm làm em rất lo lắng. Nhưng khi được tham quan và nghe anh chị tư vấn và giới thiệu khái quát về công ty, về giờ giấc làm việc, những công việc của cty, điều kiện cần và đủ để có thể ứng cử vào công ty làm em nôn nao khó tả, em cũng muốn sau này được làm việc trong cty Broadpeak và góp một phần công sức nhỏ của mình để cùng anh chị cô chú xây dựng công ty ngày một lớn mạnh hơn. Em nhận ra rằng Tiếng Anh là một điều kiện rất tốt để được lựa chọn nhưng trình độ tiếng Anh hiện tại của em chưa thật sự tốt lắm. Từ nay em sẽ cố gắng học tập nhiều hơn nữa để khi ra trường em sẽ nộp hồ sơ xin việc vào cty Broadpeak. Vì em muốn thử sức bản thân mình!

Cảm ơn một chuyến đi ý nghĩa

Cảm ơn Thầy đã dẫn dắt tụi em trong chuyến đi này!

Cảm ơn cty Broadpeak đã cung cấp cho em những thông tin bổ ích về công ty để em có động lực hơn nữa!

LÊ TRẦN GIA THUYÊN

Qua hành trình đến ông ty TNHH Broadpeak Sóc Trăng vào ngày 9/3/2019, em cảm thấy chuyến đi này thật thú vị và bổ ích.

Khi đến công ty, em và các bạn được chị Tuyền (Phụ trách tuyển dụng) giới thiệu về sự phát triển cũng như được đi tham quan các phân xưởng tại công ty.

Sau đó, đoàn tham quan đã được anh Hà (Giám đốc) giải đáp thắc mắc những câu hỏi liên quan đến tình hình nhân sự ở công ty.

Thông qua sự giới thiệu cũng như các câu trả lời của công em nhận thấy công ty mới thành lập nên con đường phát triển là rất lớn.

Bên cạnh đó em cũng đã được tham gia phỏng vấn, tuy nhiên do tiếng Anh của em chưa tốt nên gặp khó khăn trong việc trả lời câu hỏi.

Em sẽ cố gắng trau dồi tiếng Anh để có thể hoàn thành tốt công việc nếu em được tuyển dụng tại công ty.

Em xin thay mặt đoàn tham quan gửi đến công ty lời cảm ơn chân thành.

2 comments

 • I am extremely impressed along with your writing skills and also with the format to your blog.
  Is this a paid subject or did you modify it your self?
  Anyway stay up the nice quality writing, it’s uncommon to
  look a great weblog like this one today.. https://Nicolitalia.com/

 • Kill viết:

  Thank you for the good writeup. It in fact was a amusement account it.
  Look advanced to more added agreeable from you!
  However, how could we communicate? I really like what you guys
  are usually up too. This type of clever work and
  coverage! Keep up the very good works guys I’ve included you guys to my personal blogroll.
  I have been surfing online more than 3 hours today, yet I
  never found any interesting article like yours. It’s pretty
  worth enough for me. Personally, if all web owners and bloggers
  made good content as you did, the internet will be a lot more useful than ever before.

  http://Tagomi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *